CHẾ TÁC MỘT CHIẾC NHẪN BẠC NHƯ THẾ NÀO?

CHẾ TÁC MỘT CHIẾC NHẪN BẠC NHƯ THẾ NÀO?

CHẾ TÁC MỘT CHIẾC NHẪN BẠC NHƯ THẾ NÀO?

SONXIjewelry
CHẾ TÁC MỘT CHIẾC NHẪN BẠC NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi SONXI JEWELRY là công ty chuyên về sản xuất xi mạ các loại trang sức và phụ kiện thời trang trong và ngoài nước, nơi mang đến cho quý khách hàng cơ hội tạo ra những sản phẩm thiết kế của riêng bạn. Ngoài việc xi mạ trang sức vàng ra, chúng tôi còn sản xuất ra những món đồ trang sức bạc ấn tượng khác nữa. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số công đoạn trong quá trình làm ra một chiếc nhẫn bạc sẽ như thế nào. Cùng đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của công ty sản xuất trang sức của chúng tôi và những gì bạn có thể mong đợi từ SONXI JEWELRY.

Để làm một chiếc nhẫn bạn phải bắt đầu từ đâu? Và làm chúng như thế nào?

Chúng tôi sử dụng cái gọi là sáp để làm điểm bắt đầu. Về cơ bản, đây chỉ là một cục sáp bình thường có lỗ, chúng tôi sẽ dùng chúng để chạm trổ, điêu khắc và tạo hình trang sức bằng nhiều loại công cụ và đồ dùng khác nhau. Chúng tôi sẽ vẽ một vài bản phác thảo và ý tưởng trên giấy trước và sẽ bắt đầu từ đó. Bạn cũng đừng lo lắng quá vì đây là chuyên môn của chúng tôi.

Bạn đã từng nghe qua sáp? Làm sao để biến cục sáp trở thành chiếc nhẫn bạc? Bạn sẽ lấy bạc từ đâu?

Bạn đừng vội, không có một yếu tố biến đổi nào ở đây. Chúng tôi chỉ dùng sáp để tạo ra hình tượng mô phỏng của một chiếc nhẫn trước.

Khi bạn đã hài lòng với vẻ ngoài của chiếc nhẫn bằng sáp, chúng tôi sẽ tiến hành đúc nó bằng bạc nguyên khối, ở nhiệt độ cao bạc sẽ nóng chảy ra và được cho vào từng khuôn đúc. Quá trình này chúng tôi gọi là đúc tạo hình sản phẩm thô.

Sau khi quá trình đúc kết thúc chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những công đoạn sau cùng để hoàn tất một sản phẩm hoàn thiện: mài nhám, đánh bóng, đính hạt, vệ sinh,…

Bạn cũng có thể đến với SONXI JEWELRY và tìm hiểu sâu hơn về cách thức làm ra một sản phẩm như này. Và chúng tôi cũng có thể thực hiện các thao tác tại chỗ để bạn tiện theo dõi và quan sát chi tiết hơn.

Chia sẻ:
Zalo